NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 เรียนคุณสุดที่รัก

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 28
Join date : 11/08/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เรียนคุณสุดที่รัก   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeMon Oct 11, 2010 2:26 am

เรียนคุณสุดที่รักที่เคารพ
ผมได้จัดทำห้องนี้ขึ้นมา โดยเชื่อว่า คุณสุดที่รักเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่มีความรับผิดชอบ แต่ในบางครั้ง ปัญหามากมายที่เกิดขึ้น อาจไม่สามารถรับรู้ได้ทั้งหมด โดยการรับฟังรายงานเพียงอย่างเดียว ตัวผมเองเชื่อว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นอาจไม่ใช่นโยบายจากคุณ แต่เกิดจากการแก้ปัญหาอย่างผิดวิธี และ/หรือการการหลบเลี่ยงปัญหา อันจะทำให้เกิดความยุ่งยากหรือเกิดงานเพิ่มขึ้น ของพนักงานระดับล่าง ซึ่งไม่มีส่วนได้เสียใดๆกับชื่อเสียงบริษัท นอกจากเงินเดือนและค่าคอมมิชชัน แต่ผมเกรงว่าปัญหาต่างๆเหล่านี้อาจทำให้เสียชื่อเสียงของคุณสุดที่รัก รวมถึงบริษัทต่างๆในความดูแลของคุณสุดที่รัก ผมจึงหวังว่าคุณสุดที่รักจะกรุณาเข้ามาพูดคุยและรับฟังปัญหาจากพวกเราในที่นี้บ้างหากมีเวลา เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน และการแก้ไขอย่างทันท่วงที
พวกผมหวังว่าจะได้รับความกรุณาจากคุณสุดที่รักบ้าง แม้จะทราบดีว่าุเวลาทุกนาทีของคุณสุดที่รักนั้นอาจจะมีค่าเกินกว่าจะประเมินราคาได้

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดทำห้องสนทนา

ขึ้นไปข้างบน Go down
http://neopark.homegoo.com
IronMan
เพื่อนบ้านคนสนิท
เพื่อนบ้านคนสนิท


จำนวนข้อความ : 25
Join date : 13/08/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เรียนคุณสุดที่รัก   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeMon Oct 11, 2010 11:36 am

ดีมากเลยครับ ทุกๆคน ก็หวังว่า กระทุ้นี้เป็นส่วนหนึ่งในการให้ผู้บริหารระดับสูง มารับทราบปัญหาจากลูกค้า และชึ้แจง
พวกเราก็หวังว่า สักวันหนึ่งเรื่องต่างๆ จะดีขึ้น ก่อนที่ทางโครงการ โอนอำนาจให้คณะกรรมการหมู่บ้าน ซึ่งคงจะมีขึ้นภายใน

รบกวนเวลาที่สำคัญของผู้บริหาร และอาจประเมินค่าไม่ได้ ในที่นี้ด้วยครับ Voice of Customer
ขึ้นไปข้างบน Go down
pdesign
เพื่อนบ้านทั่วไป
เพื่อนบ้านทั่วไป


จำนวนข้อความ : 18
Join date : 21/08/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เรียนคุณสุดที่รัก   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeMon Oct 11, 2010 2:12 pm

เห็นด้วยกับ Ad นะครับ การหลบเลี่ยงปัญหา ซึ่งมันเป็นการแก้ปัญหาแบบผิดๆ เข้าใจว่าท่านคงไม่มีนโยบายแบบนี้แน่แต่ผู้บริหารระดับล่างๆลงมาแก้ปัญหาแบบนั้นครับ (เช่นการหลบออกหลังสำนักงาน ขึ้นไปบนสำนักงาน นัดหมายส่งเดช ไม่เคยตรงตามนัดสักครั้ง ผู้ที่เคยได้เจอคงรู้ดีครับ)
แค่นี้ก่อนแล้วกันครับ.......ขอบคุณครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
sweety
เพื่อนบ้านคนสนิท
เพื่อนบ้านคนสนิท


จำนวนข้อความ : 30
Join date : 11/08/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เรียนคุณสุดที่รัก   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeTue Oct 12, 2010 3:16 am

ตัวผมยังคาดหวังในตัวคุณสุดที่รักและอาป๊านะครับ ผมยังประทับใจวันที่ผมไปซื้อบ้านในงานเปิดตัวโครงการที่คุณสุดที่รักและอาป๊าเดินเข้ามาทักทายผมซึ่งเด็กกว่าอย่างไม่ถือตัว ผมเชื่อว่าคนที่สอนลูกได้ขนาดนี้ต้องเก่งมากๆ ดังนั้นผมยังคาดหวังว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นจะมาจากความผิดพลาดของระดับปฏิบัติการ แต่เมื่อเค้าไม่ยอมรับ และไม่ยอมปรับปรุงสิ่งต่างๆ ก็คงต้องรบกวนคุณสุดที่รักซึ่งถือเป็นผู้รับผิดชอบสูงสุดเข้ามารับฟังปัญหาด้วยตัวเอง เพื่อรักษาไว้ซึ่งความเชื่อมั่นของลูกค้า อย่างพวกผมครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
Neo เฟส 1
เพื่อนบ้านทั่วไป
เพื่อนบ้านทั่วไป


จำนวนข้อความ : 14
Join date : 19/09/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: สอบถามความคืบหน้า หลังจากที่คุยหารือกันมา   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeThu Oct 28, 2010 8:50 pm

หลังจากที่หารือกันในวันที่ ๒๕ กย. ๒๕๕๓ กับทางคุณสุดที่รัก และคุณอาจารย์กลาง ผมยังมีความรู้สึกว่า ไม่มีอะไรคืบหน้าเกิดขึ้นเป็นรูปธรรมเลย

๑.เรื่องรั้ว ที่ผมเข้าใจในวันนั้น คือ อ.กลาง รับปากว่าจะหาแบบรั้วใหม่ มาคุยกับพวกเรา จนถึงวันนี้ ไม่เห็นทางโครงการ พูดถึงเลย (ตอนซื้อก็ บอกเราว่า รั้วจะ
เป็นเหมือน แลนด์แอนด์เฮ้า เหมือน จามจุรี หรือดีกว่า)

๒. เรื่อง เงินส่วนกลาง ที่ คุยกันก็บอกว่า จะแจงออกมา เป็นรายๆ ว่า แต่ละหลังมียอดอยู่เท่าไหร่ เก็บไว้ยังไง ผมว่าผมจำคำพูด ของ อ.กลางได้ไม่ผิดนะ (ได้ข่าวว่า ตอนที่ Central Park โอนไปให้กรรมการหมู่บ้านก็มีปัญหาเรื่องเงินตกๆ หล่นๆ อยู่ น่าจะทำให้เป็นระบบ ตั้งแต่แรกๆ นะครับ)


ยังมีเรื่องอื่นๆ อีกนะ แต่ยังอยากจะรอดู การปฎิบัติอยู่ เช่น เรื่องการทำประตูเปิดปิดทางด้านหลัง การดูแลสุนัขจรจัด ป้อมยามด้านหลัง อยากให้เป็นห่วงชีวิตความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ามาอยู่ในหมู่บ้านบ้าง มันไม่มีประโยชน์อะไรหลอกนะครับ ที่คุณจะมีสวนเด็กเล่นที่สวยงาม แต่ลูกคุณจะต้องมาโดนสุนัขจรจัดมาลุมกัดเข้า น่าจะหาวิธีป้องกันซะก่อน ดีกว่าวัวหายแล้วค่อยมาล้อมคอก เอาแค่ที่พูดรับปากว่าจะทำในวันนั้น ให้ทำซะทีซิครับ
lol!
ขึ้นไปข้างบน Go down
sweety
เพื่อนบ้านคนสนิท
เพื่อนบ้านคนสนิท


จำนวนข้อความ : 30
Join date : 11/08/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เรียนคุณสุดที่รัก   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeSat Nov 06, 2010 12:32 am

ผมฝากอีกเรื่องนึงครับคือตัวเสากันประตูเลื่อนล้ม ที่ได้เสนอไปในที่ประชุม เห็นมีการนำไปติดตั้งให้บ้านที่กำลังก่อสร้าง ผมว่าว่าทางโครงการมีปัญหาในเรื่องของการจัดลำดับความสำคัญหรืออย่างไรครับ คุณควรจะเข้าไปติดตั้งให้กับบ้านที่เข้าอยู่แล้ว โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กๆอยู่ก่อนเป็นอันดับต้นๆ หรือถือว่าไม่ใช่ลูกใช่หลาน ไม่ต้องไปสนใจ อย่างรอให้วัวหายแล้วค่อยมาตามล้อมคอกดีกว่าครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
engineer
เพื่อนบ้านทั่วไป
เพื่อนบ้านทั่วไป


จำนวนข้อความ : 12
Join date : 11/11/2010

เรียนคุณสุดที่รัก Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เรียนคุณสุดที่รัก   เรียนคุณสุดที่รัก Icon_minitimeMon Dec 13, 2010 2:30 pm

เรียนคุณสุดที่รักที่เคารพ
คุณสุดที่รักเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่มีความรับผิดชอบ แต่ในบางครั้ง ปัญหามากมายที่เกิดขึ้น อาจไม่สามารถรับรู้ได้ทั้งหมด โดยการรับฟังรายงานเพียงอย่างเดียว ตัวผมเองเชื่อว่าสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นอาจไม่ใช่นโยบายจากคุณ แต่เกิดจากการแก้ปัญหาอย่างผิดวิธี และ/หรือการการหลบเลี่ยงปัญหา อันจะทำให้เกิดความยุ่งยากหรือเกิดงานเพิ่มขึ้น ของพนักงานระดับล่าง ซึ่งไม่มีส่วนได้เสียใดๆกับชื่อเสียงบริษัท นอกจากเงินเดือนและค่าคอมมิชชัน แต่ผมเกรงว่าปัญหาต่างๆเหล่านี้อาจทำให้เสียชื่อเสียงของคุณสุดที่รัก รวมถึงบริษัทต่างๆในความดูแลของคุณสุดที่รัก ผมจึงหวังว่าคุณสุดที่รักจะกรุณาเข้ามาพูดคุยและรับฟังปัญหาจากพวกเราในที่นี้บ้างหากมีเวลา เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน และการแก้ไขอย่างทันท่วงที

" ผมได้เข้าไปตรวจรับบ้าน พบว่าระบบไฟฟ้าของบ้านไม่ได้มาตรฐาน อุปกรณ์ที่ใช้ก็ไม่มีคุณภาพ การต่อระบบไฟฟ้าก็ไม่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ขอฝากคุณ สุดที่รักไว้ณ.โอกาสนี้เนื่องจาก ความไว้เนื่องเชื่อใจตอนซื้อ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีแบบทางไฟฟ้า หรือ แบบบ้านว่า ทางโครงการใช้อุปกรณ์อย่างไร แต่ทางโครงการกับทำให้ผู้ชื้อ ผิดหวังมาก ๆ ไม่คุ้มค่ากับการไว้เนื้อเชื้อใจเลย"
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
เรียนคุณสุดที่รัก
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
NEOPARK CLUB :: ปรึกษาหารือ :: จดหมายถึงคุณสุดที่รัก-
ไปที่: