NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK NEO PARK
 
บ้านค้นหาสมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share
 

 ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 28
Join date : 11/08/2010

ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeWed Aug 11, 2010 4:15 am

อ้างจาก http://www.koratforum.net/index.php?news=559


ความคิดเห็น (26 จำนวนโพส):
miss sawitree kanaiklang แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ๒๓:๓๒ น.

จ่ายค่าซื้อบ้าน Neo park มา 2 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้อยู่เลย ทางโครงการเริ่มห่างการติดต่อลูกค้าไปแล้ว พอได้โอนเงินทั้งหมดแล้ว บ้านไม่เรียบร้อยซักที ไม่รู้ว่ามีปัญหาที่เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา หรือใคร ลูกค้าไม่มีโอกาสรับรู้เลย
จะโทษใครได้เนี่ย คงต้องโทษตัวเองที่ยอมรับโอนโดยที่บ้านไม่เสร็จเลย ทั้งที่ธนาคารที่ให้กู้ก็เตือนแล้ว คงต้องบอกต่อกันออกไปว่ามีปัญหาอย่างนี้เกิดขึ้นกับโครงการนี้ ใครจะซื้อโครงการนี้คงต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ
อ้อม แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ๗:๔๓ น.

เห็นบ้านสร้างด้วยอิฐมวลเบา ทำไมหน้าต่าง มีแต่ทับหลังด้านบน ไม่เห็นมีเสาเอน ด้านข้างและคับหลังใต้ขอบหน้าต่างเลย แล้วเวลาจะติดเหล็กดัด มันจะแน่นหนาเปล่านี้
อ้อม แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ๗:๔๗ น.

เห็นบ้าน Neo Park สร้างด้วยอิฐมวลเบา ทำไมหน้าต่าง มีแต่ทับหลังด้านบน ไม่เห็นมีเสาเอน ด้านข้างและทับหลังใต้ขอบหน้าต่างเลย แล้วเวลาจะติดเหล็กดัด มันจะแน่นหนาเปล่านี้ เพราะอิฐมวลมันเจาะง่าย และเนื้อพรุน อย่างรู้จัง
สุดจะทน แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๓ ๑๖:๒๒ น.

จริงค่ะเสียเวลาเสียเงินเสียความรู้สึกที่สุดเท่าที่เคยซื้อบ้านมาเลยเหตุผลโง่ๆที่เค้าให้เราคืออยากให้เข้าอยู่พร้อมกันแต่ถามหน่อยว่ายื่นกู้พร้อมกันหรือเปล่าอนุมัติพร้อมกันมั้ยแล้วต้องผ่อนรอเข้าอยู่พร้อมกันด้วยมั้ย..บอกตรงๆเสียความรู้สึกมากกับการซื้อบ้านที่นี่..ไม่สมคำคุยไว้สักอย่าง..ติดต่อผู้จัดการ..ฝ่ายขาย..ช่าง..ก็ทำหมดแล้ว..ทุกคนโกหกไปวันๆ เหตุผลห่วยๆๆๆๆๆแตกที่สุดถ้าติดต่อสองคนข้างบนได้ก็ช่วยบอกให้ด้วยว่าโครงการที่ทำทุกวันนี้ยังห่วยขนาดนี้ไม่มีความรับผิดชอบต่อลูกค้าเลย..แล้วจะไปเริ่มโครงการใหม่!!!คุณคิดว่าทำแบบนี้แล้วชีวิตคุณยังจะอยู่ดีอยู่รึ.ยังไงก็รู้จักคำว่าศีลธรรมใจเขาใจเราบ้างนะ
เจ๊ต้อย แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๓ ๒๑:๔๐ น.

55 เศร้าหน่อยนะคะคุณน้องทั้งหลาย เพราะคุณพี่ก็เป็นหนึ่งในคุณน้องแหละค่ะ แถมคุณพี่น่ะบ้านแพงกว่าเพื่อนเลย ผ่อนแล้วด้วย ยังไม่ได้เข้าอยู่ อะไรก็แจ้งโครงการไปหมดแล้ว ก็เหมือนเดิม พี่ก็คิดเหมือนคุณน้อง "สุดจะทน" น่ะค่ะ คงจะเจอเหมือนๆกัน ดูวัสดุแล้วคิดว่าบ้านแพงเกินไปด้วยซ้ำนะคะพาเพื่อนมาดูแล้วเพื่อนพี่ส่ายหน้ากันทุกคนเลย คิดว่าชาตินี้มาซื้อบ้านที่นี่คงคิดผิดที่สุดแล้วค่ะ หวังว่าคงได้รวมตัวกันประท้วงเร็วๆนี้นะคะ โฮะๆๆๆๆๆ เจ๊ต้อยรมเสียค่ะ
พี่หมอ แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๓ ๒๒:๕๑ น.

นี่ก็ทุกข์ใจเหมือนกัน กับ Neo Park โคราชนี่ ไปดูบ้านให้แก้ไข แจ้งนู้นแจ้งนี่ให้แก้ไข เป็นอาทิตย์ ก็ทำไม่เสร็จ ทำเสร็จก็ยังผิดอีก นี่เจอต่อสายไฟต่างๆผิดหลักการหลายจุด ไม่เห็น 4man เลย ให้ลูกค้าไปคุยกันผู้รับเหมา ไม่เคยจะมาดูตัดสินใจให้ลูกค้าเลย บางทีถามข้อมูลก็ไม่รู้ ต้องให้ไปถามผู้รับเหมา การก่อสร้างไม่สมกับราคา ของโครงการแล้ว แนะนำให้ลูกค้าถ้ามีเวลาว่างก็ไปดูบ้านที่ซื้อบ่อยๆ อย่างไหนไม่ดีให้เขาเปลี่ยนให้เลย เพื่อสร้างเสร็จเราก็ตรวจไม่ได้แล้ว เห็นบางบ้านพื้นเทปูนมีเศษไม้ เหล็กติดอยู่ในพื้นคอนกรีต ก็ปิดฝ้าเพดานโดยไม่เอาเศาไม้ ขยะออก ปิดฝ้าเพดานไปอย่างนั้น ทีหลังปลวกมาก็วุ่นอีก ไม่สมราคาคุยเลย กับบ้านราคาขนาดนี้
สุดทนเหมือนกัน แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๓ ๑๘:๐๙ น.

รู้สึกมีกำลังใจ ที่ได้รับรู้ความรู้สึกของคนหัวอกเดียวกัน คิดว่าเจอแต่เรา คิดเหมือนเจ๊ต้อย ชาตินี้มาซื้อบ้านโครงการนี้คิดผิดที่สุด แพงก็แพงแถมยังแย่มาก จะประท้วงเมื่อไรนัดได้เลยนะคะ
คนหาบ้าน แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๑๕:๐๒ น.

ผมกำลังหาซื้อบ้านพอดี และดูมาแล้วหลาย ต่อหลายโครงการ ผมเคยมีประสพการณ์ซื้อบ้านมาแล้ว 2 หลังครับไม่อย่ากจะเอ่ยชื่อโครงการ เอาเป็นว่าก็ไม่ได้แตกต่าง จากที่ทุกท่าน พูดกันอยู่ ผมคิดว่าก็เป็นอย่างนี้หละครับทุกโครงการ เท่าที่ผมได้เห็น น่าจะมีอีกที่คือ โฮม ที่จะพอฟัดพอเหวี่ยงกับ โครงการ นีโอ ก็ต้องลองพิจรณาดูครับว่าที่ใหนน่าจับจองเป็นเจ้าของ ส่วนผมเองกำลังจะตัดสินใจ ก็แอบบลังเลอยู่นิดๆ ว่าจะเอาอย่างไร แต่ก็คงจะจบเพราะทำเล และความคุ้มค่าครับ
คนหาบ้าน แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๑๑:๕๗ น.

หลายโครงการก็มีปัญหานะครับ แต่อย่างไรก็อยากให้ทางวิศวกร หรือโพร์แมน ช่วยตรวจงานผู้รับเหมาทุกเจ้าด้วย ให้สร้างมาตรฐานเดียวกัน และตรวจงานผู้รับเหมาด้วยนะครับ ผมก็มองหาบ้านอยู่ แต่ทำเลที่นี่ค่อนข้างดี ราคาก็สูงกว่าที่อื่นตามทำเลแหละครับ กำลังพิจารณาอยู่ ก็ให้กำลังใจทุกคนอย่างไร ก็คงต้องให้เจ้าของบ้านมาดูบ้านที่กำลังสร้างที่ นีโอ ปาร์ค ด้วย เพื่อความสบายใจ มีอะไรก็ให้ติดต่อกับวิศวกร หรือโพร์แมนของโครงการ คงต้องถือหลัก ลูกค้า ควรติดต่อผ่านโครงการไว้ก่อน มีอะไรก็ตามเจ้าหน้าที่ วิศวกร โพร์แมนของโครงการ เป็นหลัก นอกจากจะไม่ได้เรื่อง หรือขาดการประสานงานจนเหลืออด ก็คงต้องติดต่อ ผู้จัดการโครงการแหละครับ เขาจะได้รับรู้บ้างนะครับ
รวมตัว สคบ แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๑๓:๐๒ น.

หลายคนที่ซื้อโครงการ NEOPARK KORATเริ่มจะเจอบัญหาแล้วนะครับแต่ผมอยากจะทราบว่าใครที่จะรับบัญหาที่ผู้ซื้อได้รับจากโครงการ(ผู้จัดการก็ไม่อยู่ ที่ทราบไปฮ่องกง)หรือว่าต้องเป็น สคบ.โดยผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานโดยตำแหน่ง เมื่อเดือนเมษายน 2553 โครงการ_NEOPARK ฉลองยอดโอนที่ทำภารกิจได้ทะลุเกินเป้า160หลังภายในเดือนเมษายนเดือนเดียว โดย บริษัท ได้มอบโบนัสรอบพิเศษพนักงานคนละ 2เดือน แต่ผู้ซื้อโครงการไดัแต่ความเจ็บใจ เช่น น้ำไหลเข้าบ้าน ซึมจากชั้นสอง ท่อในห้องน้ำแตก น้ำซึมเข้าบ้าน ประตูพัง ผู้รับเหมาทิ้งงาน ผู้ซื้อต้องตามงานเอง โฟร์แมนอ่อนประสบการ์ณสนิทชิดเชื้อกับผู้รับเหมาพูดไม่ได้ พนักงานขายก็ไม่สนใจผู้ซื้อแล้วหลังจากโอนได้เงินค่าคอมหลังละสามพัน เลิกสนใจเดินผ่านกันยังไม่ยกมือไหว้เหมือนตอนที่จะซื้อ โครงการคิดว่าจะจัดงานอะไรอีกหรือเปล่า นอกจาก ปีใหม่ ตรุษจีน ชวนไปดูหนัง IRON MAN 2 ให้โครงการคิดต่อนะครับว่าจะงานอะไรที่จะสนองพระคุณลูกค้า หรือ สคบ.พบลูกค้า NEOPARK
เจออีกแล้ว แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๑๓:๑๕ น.

นายสุดที่รัก กล่าวต่อว่า สำหรับโครงการที่ 2 คือ โครงการหมู่บ้านนีโอ พาร์ค (Neo Park) บนที่ดิน 90 ไร่ 460 ยูนิต มูลค่าลงทุน 750 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนคลองส่งน้ำ โรงเรียนสุรนารีวิทยา 2 ติดกับโครงการ The Central Park เป็นบ้านเดี่ยว สไตล์ Modern Green Concept บ้านแนวคิดทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ เน้นประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รูปแบบบ้านเน้นประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า หลังคาสีอ่อนเพื่อสะท้อนความร้อนไม่เข้าสู่อาคาร ผนังอิฐมวลเบาลดความร้อน

กลุ่มเป้าหมายจะเน้นไปที่กลุ่มวัยรุ่น ครอบครัวใหม่ ทั้งผู้บริหารภาครัฐและเอกชน นักธุรกิจรุ่นใหม่ เจ้าของกิจการ กลุ่มวิชาชีพแพทย์ ผู้พิพากษา ทนายความ และสถาปนิก ซึ่งราคาบ้านอยู่ที่ 1.5- 3 ล้านบาท ราคาจะถูกกว่าโครงการแรกทั้งนี้เพื่อตอบสนองกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตัวเอง คาดว่าจะสามารถเปิดตัวได้ในไตรมาส 3 ของปีนี้
ถ้าโครงการปิดตัวลงลูกบ้านก็ต้องเตรียมตัวนะครับฉนั้นช่วงที่เขายังอยู่ก็ต้องช่วยกันดูแลติดตามบัญหาของตัวเองนะครับเร่ิมได้ตั้งแต่วันนี้
คนไทยรักกัน แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๒๒:๑๓ น.

อืม ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน หันหาคุยกันดีๆๆ เชื่อว่า
เราเป็นคนไทยด้วยกัน จะไม่แตกแยก เพียงแต่มีมุมมองต่างกันเท่านั้น
ขอแจมด้วยคน แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๒๓:๒๙ น.

เห็นด้วยกับทุกท่านค่ะ เพราะเจอมาเหมือนกัน โครงการเร่งก่อสร้างและเร่งขายเร่งโอนมากเกินไป ปัญหาสะสมหลายอย่าง ที่สำคัญคือ ไม่มีมาตรฐานการก่อสร้างเลย บ้านแบบเดียวกัน แต่สร้างออกมาเป็นคนละแบบ แล้วมาอ้างว่าแบบของคุณเป็นแบบเก่าไม่เหมือนบ้านตัวอย่าง (พูดมาได้ไงย) ผู้รับเหมาบางรายสร้างแบบง่าย ๆ เข้าไว้พอให้เสร็จ ๆ ไป บางรายก็ทิ้งงาน บ้านมีปัญหาเกือบทุกหลังจากที่คุยๆ กับเพื่อนบ้าน(วิศวกรโครงการเซ็นต์รับงานได้ไงยไม่รู้) sale ก็บอกปัดปัญหาลูกค้าไปวัน ๆ แทบจะไม่อยากเจอหน้าลูกค้า - เก่า เพราะจะถูกกินหัวอยู่แล้ว การควบคุมดูแลไม่ทั่วถึง ทุกวันนี้โทรตามผู้รับเหมาให้มาแก้งานเอง อยากให้ผู้บริหารระดับสูงเข้ามาดูแลบ้างค่ะ หรือไม่ก็เปิดกระทู้ใน web รับฟังปัญหาไปเล้ย call center ไม่เอาค่ะ แจ้งไปหลายครั้งปัจจุบันยังไม่ได้รับการแก้ไขเลย สรุปการบริหารจัดการโครงการนี้แย่มากค่ะ มีลูกบ้านเคยร้องเรียนกับผู้จัดการ บอกว่าถ้าเป็นอยู่อย่างนี้จะไม่มีคนมาซื้อบ้านนะ เขาบอกว่าไม่เป็นไร โครงการเขาขายได้อยู่แล้วไม่สน ????????? >_< รวมตัวเมื่อไรบอกด้วยละกันค้า.......
บ้านใกล้จะพัง แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๗:๕๑ น.

ผมซื้ออยู่ได้ไม่ถึงเดือนบ้านไกล้จะพังละติดต่อฝ่ายขายเรื่องก้อเงียบหายติดต่อช่างโครงการก้อหายอีก โทรไป call center ยิ่งเเล้วใหญ่ มะมีการติดต่อกลับลูกค้าเลย ฟนตกที่น้ำไหลเข้าบ้านต้องตักน้ำออกเป้นถังๆๆประตูรั่วก้อห่วยมากๆๆเปิด-ปิดที่ เเทบจะทับคนเปิดแจ้งเรื่องไปก้อเงียบถามจริงๆๆมีคนทำงานกันบ้างไหมพอจ่ายตังไปหมดแล้วทำเป็นมะรู้จักพุดเเล้วมันเศร้า สุดจะบรรยาย
แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๑๙:๒๓ น.

ทุกบัญหาแก้ได้ครับ ติดต่อที่เบอร์โทร 081 8764455
แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ๑๓:๑๗ น.

ทุกบัญหาแก้ได้ครับ ติดต่อมานะครับ 0818764455
เหยื่ออีกราย แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๔:๐๗ น.

เห็นด้วยค่ะ บ้านน่าอยู่สุดๆ สภาพบ้านมีปัณหาแทบทุกหลัง ทุกวันนี้เซลไม่ยอมรับโทรศัพท์แล้ว โทรกี่ทีไม่อยู่ตลอด โทรเข้ามือถือก็ไม่รับสาย อยากคุยต้องหาเบอร์ใหม่ๆโทรเข้าไป ล่าสุดไฟทางมืดมิดทั้งโครงการ แล้วจะเก็บค่าส่วนกลางไปทำไมอ่ะคะ อีกอย่างที่ไม่เข้าใจคือค่าน้ำหน่วยละ13บาทนี่มันยังไงกันคะ สงสัยพวกเราต้องรวมตัวกันเองแล้วมั้งคะ ให้ถึงสคบ. และคนอื่นๆที่จะมาเป็นเหยื่อแบบพวกเรา
เซ็ง แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๕:๑๕ น.

เข้าอยู่บ้านแล้วค่ะ เจอปัญหามาก ขนาดว่าตอนตรวจรับดูดีแล้วนะ ปัญหาแรกคือนำซึมจากห้องน้ำชั้นบนลงชั้นล่าง สวิตไฟและปลั๊กไฟ ไม่มีไฟเข้า ไช้ไม่ได้เลย ใช้ก๊อกน้ำคุณภาพห่วย เปิดทีพุ่งออกมาแรงมาก และสิ่งที่แย่มากที่สุดไม่คุ้มกับราคาบ้านก็คือรั้วและประตูรั้ว พังแล้วนับ 10 หน แจ้งไปที่ต่างๆทั้ววิศวกรโครงการ ผู้รับเหมา ก็ไม่มีใครมาสนใจ ใช้ไม้เชอร่า ราคาต่ำมากๆๆ ถ้ารวมตัวเมื่อไร แจ้งด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๒ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๒๑:๔๖ น.

ถูกต้องนะค่ะ รั้วและประตูรั้วเนี๊ยะ สุด ๆ แล้วค่ะ เออถ้าดูไม่ดีแต่ใช้วัสดุที่ดีทนทานหน่อยก็พอรับได้ แต่นี่ดูไม่ดีแถมวัสดุห่วยแตก ยืนพิงก็พังแล้ว โครงการอื่น ๆ ราคาก็ไม่แพงเท่านี้นะ เขาทำดูดีกว่านี้เยอะ
รั่วมันห่วย แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑:๑๗ น.

ขอบอกว่ารั่วห่วยสุดๆๆที่เคยเห้นมาคิดได้ไงกลับการทำรั่วแบบนี้เอาหัวแม่เท้าคิดเปล่า..ไปดูมาก้อหลายหมู่บ้านมีรั่วที่นี้แหละสุดๆๆไปเลย
ติดต่อ แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๙:๑๑ น.

ติดต่อ อ.กลาง 0818764455 คิดว่าเป็นคนออกแบบนะครับให้ทุกหลังรวบรวมบัญหาแล้ว โทรมาบอกที่เบอร์ที่แจ้งใว้นะครับ
แจ้ง อบต แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๙:๑๖ น.

เรื่องค่าเก็บขยะ อบต แจ้งว่า เดือนละ 20 บาทต่อหล้งโครงการจะคิดค่าเก็บประมาณ 40 บาท รวมตัวแล้วสอบถาม อบต ด้วย
NEO แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๓ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๙:๒๔ น.

ประกาศให้ผู้ซื้อบ้านทุกหลังที่เข้าอยู่แล้วและกำลังจะเข้าอยู่ ให้ทุกท่านหาวันนัดกันมาประชุมปรึกษาหารือที่หน้าสำนักงานโครงการและแจ้ง KCTVมาทำข่าวด้วย ท่านใดพร้อมให้มาโพสว่าจะเลือกวันที่เท่าไรของเดือนให้แจ้งมาทางนี้นะครับ (ท่านซื้อบ้านหลังหลายล้านทุกท่านมีความรู้ความสามารถอย่านิ่งเฉยมาถามทวงสิทธ์ของท่าน)
แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๐:๔๗ น.

เรื่องค่าน้ำประปาและค่าเก็บขยะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงก็ไม่เป็นธรรมากๆ เพราะน้ำให้ของเทศบาลนครนครราชสีมา ใช้น้ำ 5 หน่วยแรกหน่วยละ 4 บาท ถ้า 10 หน่วยๆละ 5 บาท ไม่ควรจะเก็บตั้ง 13 บาท เพราะคนซื้อบ้านจ่ายค่าส่วนกลางไปแล้ว ค่าติดตั้งมิเตอร์ก็จ่ายแล้ว ทำไมต้องเก็บเพิ่มอีก ส่วนเรื่องนัดประชุมกัน เสนอเป็นวันเสาร์ที่ 7 ส.ค. เวลาบ่ายโมงค่ะ
ผู้รับผิดชอบงานก่อสร้างออกแบบ แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๑:๑๔ น.

วีระพล จงเจริญใจ ผู้รับผิดชอบงานก่อสร้างออกแบบ บ้าน รั้วบ้าน ตามที่ท่านเห็นนะครับ
คนถูกหลอก แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๗ สิงหาคม ๒๕๕๓ ๑๐:๑๗ น.

คุณสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ เคยพูดไว้ว่าเราขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเรา ที่ลูกค้า(ถูกหลอก)ตัดสินใจซื้อโครงการทั้งที่ยังไม่เห็นของจรัง แต่ทางโครงการกลับทำลายคาวมเชื่อใจของลูกค้าเหมือนใช้วิธีมัดมือชก โดยใช้วัสดุทุกอย่างเน้นราคาถูกจะด้อยคุณภาพก็ช่างมัน เข้าตำราคบเด็กสร้างบ้าน คือกูเน้นขายอย่างเดัยวไม่เห็นใจคนซื้อบ้านว่าได้บ้านไม่สมราคา คนในวงการก่อสร้างที่ทำบ้านจัดสรรและรู้จัก วีระพล จงเจริญใจ พูดว่าแม่งทำขายอย่างเดียวนี่หว่า ไปออกบูทหลอกลูกค้ารายใหม่ที่ไหนบอกด้วยจะเอาคนที่ซื้อจริงอยู่จริงไปช่วยขาย จำไว้http://www.koratforum.net/index.php?news=559
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://neopark.homegoo.com
sweety
เพื่อนบ้านคนสนิท
เพื่อนบ้านคนสนิท


จำนวนข้อความ : 30
Join date : 11/08/2010

ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeThu Aug 12, 2010 10:00 am

โห ตอนแรกนึกว่าเราโชคร้ายที่สุดแจ๊คพอตโดนบ้านมีปัญหา อ่านแล้วรู้สึก หรือเราโชคดีเนี่ย ดูแล้วปัญหาอาจน้อยกว่าคนอื่นเค้าหน่อย ยังไงก็เป็นกำลังใจครับอะไรที่แก้ไม่ได้แล้วก็ทำใจ แต่อะไรที่เป็นสิทธิของเราก็รักษาไว้ให้เต็มที่ ประกันปีนึงใช้ให้คุ้มครับ (แต่ทำงานกันช้าขนาดนี้ ปีนึงจะได้เริ่มซ่อมมั๊ยเนี่ย)
ขึ้นไปข้างบน Go down
pdesign
เพื่อนบ้านทั่วไป
เพื่อนบ้านทั่วไป


จำนวนข้อความ : 18
Join date : 21/08/2010

ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeSat Aug 21, 2010 2:59 pm

ทุกอย่างมีสูงสุดและต่ำสุด ที่นี่จะเป็นจุดต่ำสุดของกลุ่มทุนนี้ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
IronMan
เพื่อนบ้านคนสนิท
เพื่อนบ้านคนสนิท


จำนวนข้อความ : 25
Join date : 13/08/2010

ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeTue Aug 24, 2010 3:11 pm

มีปัญหาทุกที่ละครับ ขึ้นอยุ่กันการเอาใจใส่ของโครงการ และส่วนหนึ่งก็คงเป็นลูกค้าที่ต้องเอาใจใส่นะครับ หมู่บ้านใหญ๋ หรือราคาแพงกว่านี้ก็มีปัญหา เพราะโครงการเขาใช้ผู้รับเหมาหลายเจ้า แบ่งจำนวนบ้านกันไปทำนะครับ ขอให้ทุกปํญหาแจ้งได้นะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
????????
ผู้มาเยือนส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: เห็นใจ   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeMon Aug 30, 2010 11:48 am

ผมก็ซื้อเหมือนกันอยู่ใกล้ๆสวนบ้านยังไม่เสร็จ บ้านผมผมว่าสร้างโอเคเลยครับชอบ ได้มีโอกาสคุยกับผู้รับเหมาสร้างบ้านผม จึงรู้ว่าตอนที่เริ่มสร้างแรกๆมีผู้รับเหมาหลายเจ้ามาก แล้วบางเจ้าก็มีปัญหาทิ้งงานมั่ง ไม่จ่ายเงินคนงานมั่ง กรรมเลยตกกับคนซื้อและโครงการ แต่ตอนี้เหลือผู้รับเหมาไม่กี่เจ้าแต่ก็มีแต่เจ้าเก่งๆ เพราะไอ้พวกห่วยๆโดยเนรเทศหมดแล้ว ผมเลยค่อนข้างสบายใจครับ แต่ก็เข้าใจคนที่ซื้อตอนแรกๆนะครับ แต่ผมว่าผมก็ยังอิจฉาที่เขาซื้อกันราคาถูกกว่าผม3-4แสนเลยแถมอยู่หน้าด้วย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะครับ ตอนนี้หงุดหงิดเรื่องเดียวคือ เมื่อไรบ้านจะเสร็จ จะได้โอน จะได้มาอยู่เสียที เบื่อบ้านของหมู่บ้านเก่าสุดห่วยเต็มทีแล้วคร้าบบบบบบบ
ขึ้นไปข้างบน Go down
sweety
เพื่อนบ้านคนสนิท
เพื่อนบ้านคนสนิท


จำนวนข้อความ : 30
Join date : 11/08/2010

ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeTue Aug 31, 2010 2:03 pm

ยินดีรู้จักครับคุณกว้างงงง เดี๋ยวคงได้มาเป็นเพื่อนบ้านกัน อิอิ ขอให้ได้บ้านสวยๆโดยไม่เจอปัญหาอะไรนะครับ บ้านใกล้สวนด้วยดีจัง วันวั้นเข้าไปเห็นสวนเสร็จแล้วนะครับ สวยเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
Neo ???1
ผู้มาเยือนส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: แจ้งข่าวเรื่องการรวมกลุ่มเข้าปรึกษาคุณสุดที่รัก   ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park Icon_minitimeSat Sep 18, 2010 7:56 pm

หลังจากได้มีการรวมกลุ่มหารือกันถึงปัญหาต่างๆ ที่มีในหมู่บ้าน (ศุกร์ที่ 17 กันยา) และได้ตัดสินใจรวมตัวกัน ขอนัดคุณสุดที่รักให้ช่วยให้คำปรึกษาและชี้แจงไขข้อสงสัยต่างๆ ให้กับพวกเรา เพื่อหาทางแก้ไขปัญหา หรือบรรเทาปัญหา อาทิ เรื่องค่าเก็บขยะ การเก็บขยะ, เรื่องค่าน้ำ อัตราค่าน้ำ, เรืื่องรั้วของบ้านและอื่่นๆ ซึ่งหลังจากติดต่อผ่านคุณเบน(ผจก ขาย) ได้คำตอบว่า ในวันเสาร์ที่ 25 กันยานี้ เวลา 9 โมงเช้า ที่ สนง. ขาย คุณสุดที่รัก จะมาคุยกับพวกเรา ขอเรียนเชิญท่านๆ สมาชิกหมู่บ้าน Neo เข้าฟังและซักถามได้ตามอัทยาศัย อย่าลืมนะครับอย่านิ่งเฉยต่อการทวงถามสิทธิ์ของท่าน แล้วพบกันนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
ส่วนหนึ่งของความประทับใจจากใจลูกค้าneo park
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
NEOPARK CLUB :: สัพเพเหระ :: ทักทายเพื่อนบ้านNEO PARK-
ไปที่: